“Krabi We Care” - phát động dự án nhằm tăng cường phòng chống Virus Corona

20 Tháng Hai 2020

Bangkok, ngày 14 tháng 2 năm 2020 – Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) muốn nhấn mạnh lại rằng các khu vực công và tư nhân của Thái Lan trên toàn quốc đã và đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa và giám sát y tế nghiêm ngặt. Đây là một phần của công tác phòng chống dịch Virus Corona 2019 (COVID-19).

 

“Krabi We Care” là sáng kiến mới nhất trong nỗ lực phòng ngừa COVID-19, được phát động bởi cả hai khu vực công và tư tại Krabi. Điều này nhằm đảm bảo với du khách trong nước và quốc tế rằng Thái Lan vẫn mở cửa cho các hoạt động du lịch và tham quan như bình thường.

 

 

Dự án với mục đích đưa ra những lời khuyến nghị về việc phòng ngừa COVID-19 cũng như thúc đẩy các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt cho tất cả mọi người, kể cả các nhà điều hành của các công ty và dịch vụ liên quan đến du lịch. Điều này đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Krabi như là những người chủ nhà tốt khi thực hiện những nỗ lực tối đa để giảm nguy cơ nhiễm COVID-19.

 

Các hoạt động du lịch của Krabi Krabi dự kiến sẽ diễn ra như thường lệ, bao gồm dự án trang web “Krabi RT - We Are Krabi” theo ý tưởng “Krabi Premium” được ra mắt vào năm ngoái. Bản thân dự án Krabi RT với mục đích thúc đẩy tinh thần du lịch có trách nhiệm, đồng thời khuyến khích trao đổi những ý tưởng hay giữa người dân địa phương, khách du lịch và các Công ty du lịch về cách thức quảng bá ý tưởng du lịch cho cả du khách trong nước và quốc tế.

 

Các sự kiện đáng chú ý khác của Krabi sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, bao gồm Krabi Naga Fest 2020 diễn ra từ 28 tháng 2 đến 1 tháng 3 và Krabi Half Marathon 2020 diễn ra vào ngày 10 tháng 5.

Tin khác

Top