Thông báo thu phí tại Vườn Quốc gia Mu Ko Similan tính phí vào cổng và công ty lữ hành cần báo trước một ngày

10 Tháng Tư 2019

Bangkok, ngày 26 tháng 3 năm 2019 - Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) muốn cập nhật thông tin mới nhất cho du khách về Vườn Quốc gia Mu Ko Similan, liên quan đến phí vào cổng cho người dân và phương tiện giao thông (thuyền) đến đây.

 

Phí vào cổng tại Vườn Quốc gia Mu Ko Similan có thể được thanh toán tại một trong bốn địa điểm, một trong số đó là Văn phòng Công viên trên đất liền ở làng Thap Lamu. Ba nơi còn lại ở trong quần đảo chính - Đơn vị Kiểm lâm Park 1 Ko Mieng, Đơn vị Kiểm lâm Park 2 Ko Similan và Đơn vị Kiểm lâm Park 3 Ko Tachai.

Phí vào cổng tại Vườn Quốc gia Mu Ko Similan là 500 Baht cho người lớn và 300 Baht cho trẻ em.

Ngoài ra, để phù hợp với số lượng du khách tham quan, nhà điều hành tour cần phải thông báo trước một ngày cho Ban quản lý Vườn trước khi vào tham quan trong khoảng thời gian từ 21 tháng 3 đến 15 tháng 5 năm 2019.

Giới hạn tham quan không quá 1,625 khách mỗi ngày cho các chuyến tham quan trên các đảo từ Ko Si đến Ko Paet và không quá 1,700 khách mỗi ngày cho các chuyến du ngoạn từ Ko Paet đến Ko Si.

Đối với lặn, giới hạn không quá 525 du khách mỗi ngày.

Xin lưu ý rằng kể từ tháng 6 năm 2018, du khách không thể ở lại qua đêm tại Quần đảo Similan.

Thuyền không được chấp thuận không được phép vào Công viên quốc gia Mu Ko Similan.

 

 

Tin khác

  • Lịch trình lễ hội Songkran 2019 tại Chiang Mai

    Lịch trình lễ hội Songkran 2019 tại Chiang Mai

    LỊCH TRÌNH LỄ HỘI SONGKRAN 2019 TẠI CHIANG MAI Quảng bá truyền thống Lanna, chào mừng năm mới trong an ninh và cấm rượu bia HOẠT ĐỘNG 1. Nghi thức Tắm Phật Setangkhamanee và biểu diễn nghệ thuật dân gian 2. Poy Sang Long, Nghi thức Tắm Phật, Sand Pile Building 3. Nghi thức Phra Sapphanyu Chao Detmuang
Top