TAT quảng bá dự án “Thăm thành phố nghệ thuật, thưởng thức món ăn ngon ở Krabi” từ ngày 26-30/08

23 Tháng Tám 2020

Tỉnh Krabi, Nam Thái Lan, ngày 18/08/2020 - Nghệ thuật, văn hóa và ẩm thực của điểm đến nghỉ dưỡng phía Nam Thái Lan của Krabi sẽ được giới thiệu nổi bật tại một sự kiện quảng bá trong nước khác sẽ được tổ chức từ ngày 26-30/08/2020 tại Công viên Điêu khắc Cua Bùn, Thị trấn Krabi.

 

 

 

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đang hỗ trợ sự kiện “Thăm thành phố nghệ thuật, thưởng thức món ăn ngon ở Krabi”, cùng với tỉnh Krabi, Văn phòng văn hóa tỉnh Krabi, Văn phòng thương mại tỉnh Krabi, Phòng thương mại Krabi, NSTDA và y tế tỉnh và các cơ quan an toàn vệ sinh.

 

Nhiều hoạt động sẽ được giới thiệu trong sự kiện; chẳng hạn như  triển lãm nghệ thuật đương đại nổi tiếng của tỉnh Krabi và “Nghệ thuật đường phố” của các nhóm tỉnh phía Nam.

 

Ẩm thực địa phương tuyệt vời sẽ được thực hiện bởi một loạt các nhà hàng, cả địa phương và quốc tế, bao gồm các món ăn halal, các món ăn do đầu bếp khách sạn chế biến và hải sản tươi sống từ  biển Andaman. Tất cả các cửa hàng/ gian hàng thực phẩm đã cam kết không sử dụng hộp xốp.

 

Khoảng 100 doanh nghiệp địa phương đã đăng ký làm đơn vị triển lãm để trưng bày các sản phẩm sản xuất trong nước.

 

Điểm nhấn của sự kiện sẽ là chương trình âm thanh và ánh sáng mang tên “Thắp sáng cuộc sống của bạn” với các quả bóng bay nhiều màu và đài phun nước. Cũng sẽ có một mini-concert của các nghệ sĩ nổi tiếng; chẳng hạn như “New-Jiew”, “Getsunova” và nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng “Ake Chokechai”.

 

Ngoài ra, TAT đang tặng phiếu giảm giá tiền mặt trị giá 100 Baht khi bạn chi tiêu tại sự kiện.

 

Những khách du lịch đã đăng ký ứng dụng “We Travel Together” sẽ được giảm giá 40% tiền ăn ở, một phiếu giảm giá trị giá 600 Baht mỗi ngày, có thể dùng để ăn uống và phí vào cửa các điểm tham quan và được hoàn lại 40% vé máy bay (nhưng không quá 1.000 Baht). Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem "We Travel Together".

 

Để biết thêm thông tin du lịch, hãy gọi TAT Contact Center 1672.

 

 

 

Tin khác

Top