TAT ra mắt sách điện tử Amazing Thailand Ebook đầu tiên giới thiệu tất cả các điểm đến trên toàn quốc

30 Tháng Bảy 2020

Tổng cục Du lịch Thái Lan đã biên soạn, tập hợp hơn 200 loại ấn phẩm sách, bản đồ làm phương tiện truyền thông tuyệt vời cho tất cả các khía cạnh của du lịch Thái Lan vào một nền tảng Sách điện tử Amazing Thailand Ebook. Sau khi cài đặt ứng dụng Amazing Thailand Ebook, du khách có thể tìm kiếm dễ dàng các địa điểm và hoạt động du lịch cần quan tâm.

 

 

 

Sách điện tử Amazing Thailand Ebook cho phép khách du lịch trong và ngoài nước dễ dàng khám phá tất cả 77 tỉnh cũng như các tỉnh mới nổi, các điểm đến hàng đầu, các hoạt động được quan tâm đặc biệt và các địa điểm ẩm thực Thái Lan bao gồm 12 Bản đồ du lịch và sách hướng dẫn.

 

Được thiết kế như một ứng dụng và trang web, sách hướng dẫn cả bằng tiếng Thái-Anh có thể được truy cập thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng với phân loại rõ ràng để tìm kiếm và tải xuống thông tin.

 

Ông Vinid Rangpueng, Giám đốc bộ phận dịch vụ tiếp thị, TAT cho biết: "Đây là tất cả các bước chuẩn bị mà chúng tôi đang thực hiện để quay trở lại dòng chảy du lịch thông thường trong vài tháng tới. Do tỷ lệ thành công cao của chúng tôi trong việc kiềm chế sự lây lan của virus COVID-19 và sự công khai tích cực thông tin đang thu hút, chúng tôi hy vọng Thái Lan sẽ trở thành điểm đến ưu tiên."

 

Các sản phẩm du lịch, cơ sở và dịch vụ du lịch của chúng tôi đang mở cửa trở lại với tốc độ nhanh chóng và sách điện tử này sẽ hoạt động như một cửa hàng để giúp du khách dễ dàng và hiệu quả hươn trong việc tìm thấy điểm đến và hoạt động của mình. Theo cam kết của chúng tôi về tính bền vững của môi trường  thì sách điện tử cung cấp lợi ích về môi trường trong việc loại bỏ tất cả giấy.

 

Người dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh có thể quét mã QR hoặc truy cập App Store cho người dùng Apple iPhone và Google Play cho người dùng Android. Sau đó, nhập từ awesomethailandebook (không có khoảng trắng giữa các chữ cái). Có thể tải xuống ứng dụng để sử dụng ngay lập tức hoặc truy cập qua trang web www.amazedthailandebook.com.

 

Các ki-ốt đặc biệt có mã QR để truy cập ngay cũng đã được đặt tại các văn phòng TAT tại tòa nhà Trụ sở chính, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi và Don Mueang.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem https://www.amazedthailandebook.com

Tin khác

Top