TOÀN CẢNH SÂN BAY PHUKET NGÀY ĐẦU TIÊN MỞ CỬA

Monday, July 19, 2021
 
 
 
 
 
Chuyến bay du lịch đầu tiên đến Phuket là chuyến bay EY430 boeing 787 Dreamliner của hãng hàng không Etihad Airways bay từ sân bay quốc tế Abu Dhabi đến sân bay quốc tế Phuket thời gian bay 6 tiếng. Trong ngày 01/07 có 05 chuyến bay đến Phuket: Etihad Airways 2 chuyến, EL AL Israel Airlines 1 chuyến, Qatar Airways 1 chuyến và Singapore Airlines 1 chuyến
Tiếp theo, từ 01-04/7, dự kiến các hãng hàng không lớn như Etihad, Emirates, Singapore Airlines và Thai Airways International (THAI) sẽ bay thẳng đến Phuket từ London, Frankfurt, Dubai, Abu Dhabi, Singapore, Zurich, Copenhagen, Paris.
🛡 Hành khách đi trên các chuyến bay này đã chích đủ 2 liều vắc xin coivid - 19 và được đón tiếp, kiểm tra và làm thủ tục nhập cảnh theo quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Mỗi hành khách sẽ được xét nghiệm COVID-19 ba lần: lần đầu làm lúc vừa đến, lần 2 là một tuần sau đó và lần 3 là vào gần cuối tuần thứ hai ở đảo.
Ông Phiphat Ratchakitprakarn, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao, cho biết “Việc mở cửa trở lại của Phuket là một bước tiến quan trọng trong việc hồi sinh ngành du lịch của Thái Lan, mà hòn đảo này là một điểm đến thí điểm. Thực sự tuyệt vời khi được chào đón du khách một lần nữa, và họ có thể yên tâm rằng sự an toàn và sức khỏe của họ là điều quan trọng hàng đầu đối với Thái Lan. ”
Phuket đã chuẩn bị rất kỹ càng các biện pháp an toàn để các du khách có thể tự tin tận hưởng kì nghỉ tại đây.
🛡 Từ tháng 05/2020, chương trình cấp chứng nhận SHA của Cục Quản lý Sức khỏe và An toàn Thái Lan Amazing Thailand đã được triển khai, ngoài ra còn có các chứng nhận của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC).
🛡 Hiện có hơn 1300 khách sạn, nhà hàng, hoạt động, điểm tham quan, cửa hàng và các địa điểm và cơ sở kinh doanh khác trên khắp Phuket được chứng nhận SHA, có nghĩa là họ có các biện pháp an toàn và vệ sinh bắt buộc để kiểm soát COVID-19.
🛡 Ngày càng nhiều hơn các địa điểm trong số này cũng được chứng nhận SHA Plus, có nghĩa là ít nhất 70% nhân viên của họ được tiêm chủng đầy đủ.
🛡 Trong số các cam kết của Phuket để mở cửa an toàn trở lại cho du khách đã được tiêm chủng đầy đủ là chương trình tiêm chủng cho 70% dân số trên đảo.
🛡 Đến nay, 80% người dân đã được tiêm liều vắc xin đầu tiên, trong khi hơn 60% đã tiêm cả hai liều.
Là một trong những hòn đảo nhiệt đới được yêu thích nhất trên thế giới do các du khách quốc tế bình chọn, Phuket được lựa chọn là khởi đầu cho hành trình tái mở cửa ngành du lịch của Thái Lan. Nối tiếp đó là các địa phương khác như Samui, Krabi, Phang Nga và Chiang Mai cũng đang được lên kế hoạch trở lại sớm nhất có thể.

Other News

Top