Thái Lan ra mắt ứng dụng bản đồ thông minh giúp lựa chọn hơn 1000 điểm đến an toàn trong mùa dịch

31 Tháng Mười Hai 2020

Nền tảng Du lịch Thông minh Thái Lan là một phần trong định hướng năm 2021 của TAT nhằm đáp ứng xu hướng du lịch hậu COVID-19 tập trung vào du lịch nội địa, ứng dụng kỹ thuật số cuộc cách mạng và năng động để thúc đẩy du lịch trong điều kiện bình thường mới, phù hợp với các biện pháp y tế công cộng.

 

Trong giai đoạn đầu, ứng dụng bản đồ thông minh bao gồm bản đồ và thông tin hữu ích về hơn 1.000 điểm tham quan, chỗ ở, nhà hàng và cửa hàng ăn uống, cũng như các tuyến đường du lịch được đề xuất tại 11 điểm du lịch chính trong 13 quận của Bangkok ở cả hai phía Sông Chao Phraya. Chúng bao gồm Phra Nakhon, Pom Prap Sattru Phai, Samphanthawong, Thon Buri, Khlong San, Bang Phlat, Bangkok Noi, Bangkok Yai, Dusit, Pathum Wan, Bang Rak, Sathon và Bang Kho Laem.

 

Sau khi chọn một trong 11 điểm đến nổi bật, nền tảng sẽ hiển thị bản đồ thông minh của khu vực với các biểu tượng khác nhau đại diện cho các điểm tham quan, đền thờ, chợ, khách sạn, nhà hàng, v.v. Khi nhấp vào các biểu tượng có sẵn, ứng dụng sẽ đưa người dùng đến trang vi mô về địa điểm ưa thích cụ thể, cung cấp thông tin hữu ích bao gồm mô tả, giờ hoạt động, địa điểm và chi tiết liên hệ, cũng như các biện pháp y tế công cộng, chứng nhận và giải thưởng và video quảng cáo.

 

Hiện ứng dụng này đã có sẵn bằng tiếng Thái, tiếp tới có kế hoạch phát triển thêm bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Ứng dụng có thể được truy cập miễn phí qua hệ điều hành iOS và Android mà không cần đăng ký trước. Người dùng cũng có thể viết đánh giá về trải nghiệm của họ.

Tin khác

Top