Thái Lan tặng set quà thủ công Happy DIY cho hành khách cách ly

Thursday, December 31, 2020

4000 set quà thủ công mang tên Happy DIY (Happy Do-it-yourself - Tự tạo hạnh phúc) mang đậm màu sắc truyền thống Thái Lan kèm cả thông tin về các sản phẩm và mã QR dẫn đến video hướng dẫn để cho du khách giải trí trong 14 ngày cách ly.

Set quà được thiết kế xinh xắn nằm gọn hộp, gồm nhiều lựa chọn: túi cói Krajood đặc trưng của cộng đồng Thale Noi ở tỉnh Phatthalung, khẩu trang và vòng cổ (khẩu trang vải họa tiết in batik truyền thống của cộng đồng Sao Thong Tong ở Nakhon Si Thammarat và dây chuyền ngọc trai từ Phuket; hoặc khẩu trang từ vải nhuộm chàm đi kèm dây chuyền xâu từ chỉ nhuộm chàm của cộng đồng Nakham ở Sakon Nakhon); một đôi dép đan từ lục bình của cộng đồng Ban Non Champa ở Buri Ram, và một bộ gốm Benjarong từ Cộng đồng Ban Don Kai Di ở Samut Sakhon.

 

Ngoài ra, Tổng cục Du lịch Thái Lan cũng đang xúc tiến các hoạt động giải trí khác trong thời gian cách ly, bao gồm biểu diễn múa rối Amazing of Nang Yai và các trò chơi trực tuyến game online. Nhằm cung cấp cho du khách các thông tin về việc lên kế hoạch chuyến đi, cách ly và thực hiện các chuyến đi sau kiểm kiểm dịch, TAT đã ra mắt một trang web nhỏ: www.tourismthailand.org/happyquarantine.

Tài khoản LINE chính thức của TAT: @happyquarantine và WeChat: HappyQuarantine cũng được cài đặt để cung cấp thông tin và trả lời câu hỏi cho khách du lịch bị cách ly bằng tiếng Trung và tiếng Anh

 

Other News

Top