Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2019 ở Hai Yai

29 Tháng Tư 2019

Mời các bạn đến Hat Yai tham dự lễ hội khinh khí cầu đặc sắc "International Balloon Festival at Hatyai 2019".
Diễn ra từ ngày 10 - 12.05.2019 tại sân vận động Jiranakorn, Hat Yai, Songkla, Thailand.

Lễ hội này được tài trợ bởi tổng cục du lịch Thái Lan và sẽ có những khinh khí cầu lớn, màu sắc rực rỡ được thả lên bầu trời Hat Yai.

Diễn ra từ ngày 10-12/05/2019 tại sân vận động Jiranakorn ở Hat Yai, lễ hội khinh khí cầu kéo dài ba ngày sẽ có 15 khinh khí cầu ngoạn mục từ Thái Lan và nước ngoài, bao gồm Hà Lan, Vương quốc Anh, Mỹ, Brazil, Nhật Bản và Việt Nam.

 

Trong chương trình hàng ngày, có các hoạt động buổi sáng từ 06.00 - 08.00 giờ và các hoạt động buổi tối từ 17.00-22.00 giờ. Các hoạt động buổi sáng bao gồm các chuyến bay khinh khí cầu, buộc bóng bay và cơ hội đi đến gần với khinh khí cầu và phi công lasikhinh khí cầu. Các hoạt động buổi tối bao gồm màn trình diễn Balloon Night Glow rực rỡ với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh cũng như trình diễn khinh khí cầu quốc tế,và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

 

Như mọi khi, phiên bản năm nay của Lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại Hat Yai hứa hẹn sẽ có rất nhiều niềm vui. Và đối với những du khách sẽ đến tham quan Hat Yai trong sự kiện này nên dành thời gian để ghé thăm một số điểm tham quan địa phương. Như là: chợ nổi Hat Yai, Bảo tàng Magic Eye 3D, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Princess Maha Chakri Sirindhorn và Chùa Phra Maha Chedi Tripob Trimongkol.

 

 

Tin khác

Top