TAT giới thiệu thị trường du lịch thực tế ảo Thái Lan như nền tảng mạng B2B online đầu tiên

27 Tháng Năm 2020

Vào lúc 10h, ngày 15 tháng 5 tại Bangkok - Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) đã khởi đầu thị trường du lịch online chính thức đầu tiên của mình tại “Thailand Tourism Virtual Market” (TTVM) như một công cụ mới để mở rộng thị trường du lịch và kết nối những người Thái mua và bán trên toàn thế giới gần với nhau hơn thông qua nền tảng thương mại du lịch online - https://virtualmart.tourismthailand.org/. Dự án sẽ được triển khai đầu tiên với mạng B2B vào ngày hôm nay  (ngày 15 tháng 5, 2020).

 

TTVM đã được khởi xướng để trở thành một giải pháp tiếp thị online B2B cho các nhà khai thác, điều hành du lịch Thái Lan (người bán) đăng ký và tạo hồ sơ kinh doanh online của họ cũng như các thông tin cần thiết khác. Các tính năng của TTVM đang được nâng cao bao gồm chức năng đàm phán kinh doanh; chẳng hạn như phù hợp với nhu cầu , hệ thống đệ trình đề xuất (PSS) và khung chat.

 

Ông Yuthasak Supasorn, Thống đốc TAT cho biết, do tình hình dịch COVID-19 đã tác động đến ngành du lịch, không thể phủ nhận rằng các hình thức kinh doanh du lịch và thương mại đang dần thay đổi và gặp nhiều thách thức hơn. TAT cung cấp nền tảng này với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân sẵn sàng với các tiêu chuẩn mới, một hình thức kinh doanh mới sẽ xuất hiện. Hơn nữa, Thái Lan Travel Mart Plus (TTM+), chương trình du lịch hàng đầu của chúng tôi trong năm nay đã bị hủy. Như vậy, dự án này sẽ thực hiện tour du lịch online chính thức đầu tiên.    

  

“Khi chúng ta phấn đấu để chuyển những khủng hoảng thành cơ hội, chúng ta có thể nhìn thấy được nhiều lợi ích; như là, không giới hạn số lượng người mua và người bán, hoạt động 24 giờ 1 ngày và 365 ngày 1 năm. Nền tảng này cũng cho phép các doanh nghiệp được tiến hành mà không có rủi ro từ các sự kiện bên ngoài ngoài tầm kiểm soát . Nó còn có thể là một nền tảng hữu dụng để giám sát các xu hướng, nghiên cứu và số liệu, đặc biệt là sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) để phát triển và khai thác các nguồn kinh doanh mới.”   

 

 

Để biết thêm chi tiết, ông Cheowsamoot Siripakorn, Phó Thống Đốc Kỹ thuật số, Nghiên Cứu và Phát Triển, TAT sẽ giới thiệu nền tảng này trong Hội thảo trực tuyến TAT(TAT Webinar)http://tourismthailand.org/webinar vào 15h đến 16h ngày 25 tháng 5 năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết về nên tảng này, hãy ghé thăm Thailand Tourism Virtual Mart.

 

Tin khác

Top