Nhà hàng và quán bar cao nhất Thái Lan hiện đang mở tại Mahanakhon Bangkok SkyBar

11 Tháng Bảy 2019

Bangkok, ngày 3 tháng 7 năm 2019 - Mahanakhon Bangkok SkyBar, nhà hàng và quán bar cao nhất của Thái Lan hiện đang mở trên tầng 76 và 77 của điểm đến địa điểm nổi tiểng của Bangkok đó là King Power Mahanakhon.

Ông Marc Begassat, Giám đốc điều hành của King Power Mahanakhon, cho biết: Sau khi ra mắt thành công tầng quan sát cao nhất của Thái Lan vào tháng 11 năm ngoái, rất vui mừng được thông báo khai trương Mahanakhon Bangkok SkyBar, nhà hàng và quán bar cao nhất của Thái Lan.

 

Cột mốc mới này là kết quả của niềm đam mê của chúng tôi trong việc tạo ra một địa điểm ăn uống đặc biệt và địa điểm quan trọng trong một địa điểm thực sự tôn vinh vẻ đẹp của thành phố. Chúng tôi mong được chào đón du khách trong nước và quốc tế đến King Power Mahanakhon khi chúng tôi tiếp tục bổ sung các điểm tham quan độc đáo vào cảnh quan du lịch Thái Lan, ông Ông Begassat nói thêm.

 

King Power Mahanakhon nằm ở trung tâm của Sathorn và kết nối trực tiếp với trạm BTS Chong Nonsi. Mahanakhon Bangkok SkyBar mở cửa hàng ngày cho bữa tối và đồ uống từ 17:00 - 01.00 khuya.

 

 

Tin khác

Top