TAT thông báo về việc Phuket được đưa vào danh sách 'Những địa điểm tốt nhất thế giới'

11 Tháng Bảy 2019

Bangkok, 02 tháng 7 năm 2019 - Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vui mừng thông báo rằng Phuket đã được đưa vào bảng xếp hạng 'Những địa điểm tốt nhất thế giới' và 'Những địa điểm tốt nhất để đến thăm châu Á' do US News & World Report phát hành.

 

Ông Yuthasak Supasorn, Tổng cục trưởng TAT cho biết: Mỗi lần một điểm đến của Thái Lan được đưa vào bảng xếp hạng các địa điểm tốt nhất thế giới, bạn sẽ thấy rằng Thái Lan tiếp tục mang đến cho du khách từ khắp nơi trên thế giới những trải nghiệm đáng nhớ.


Phuket được xếp thứ 8 trên 30 trong danh sách 'Những địa điểm tốt nhất thế giới' và thứ 3 trên 15 trong danh sách 'Những địa điểm tốt nhất để đến thăm châu Á'. 

 

US News & World Report cho biết về Phuket: cát trắng tinh khiết, nước aquamarine và vách đá vôi đang chờ đón du khách đến thăm Thái Lan đảo phía tây nam của Phuket. Để có khung cảnh hoàn hảo như tranh vẽ, du khách nên có kế hoạch đến thăm Bãi biển Patong, Vịnh Phang Nga và Mũi Promthep. Hơn nữa, những ngôi đền đầy màu sắc của Phuket, khu bảo tồn voi và bến tàu Laem Hin, nơi có các nhà hàng nổi phục vụ các món hải sản tươi sống, chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

 

Cùng với Phuket, các điểm đến khác của Thái Lan cũng góp mặt trong bảng xếp hạng 'Những địa điểm tốt nhất để đến thăm châu Á'. Vị trí thứ sáu thuộc về Chiang Mai, vị trí số 9 là Bangkok và vị trí số 12 là Bãi biển Railay ở tỉnh Krabi.

Tin khác

Top