Cùng khám phá Bang Kachao- lá phổi xanh của Bangkok!

13 Tháng Chín 2020

Gửi lời mời đến cộng đồng người nước ngoài ở Thái Lan và tất cả mọi người!

Hãy thoát khỏi những ngày làm việc bận rộn trong một tòa nhà chọc trời để có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp thực sự của lối sống địa phương Thái Lan. Thật dễ dàng, chỉ cần thực hiện một chuyến đi một ngày ngập tràn thiên nhiên và sự yên bình ngay cạnh Bangkok tại Bang Kachao - lá phổi xanh của Bangkok.

 

Có thể đến Bang Kachao bằng thuyền hoặc xe ô tô dễ dàng một giờ từ trung tâm thủ đô, khu bảo tồn này hiện được chuẩn bị tốt hơn bao giờ hết để chào đón tất cả mọi người, nhờ vào chiến dịch mới nhất của Bộ Du lịch và Thể thao, “Khám phá Thái Lan chưa từng thấy: Bang Kachao- Vượt ra ngoài mong đợi.”

Chuyến du ngoạn tại Bang Kachao bắt đầu tại Wat Bang Nam Pueng Nai với bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp  trang trọng của Phra Maha Monthop Chedi Si Nakhon Khueangkhan. Sau đó, bạn lên xe đạp và đạp xe dọc theo đường Morakhot cắt qua khu rừng rậm trước khi dừng lại ở Bang Nam Pueng Homestay. Sau đó, tham quan tại chùa Wat Bang Name Pueng Nok, bạn có thể thưởng thức bữa trưa đặc biệt do các đầu bếp tốt bụng của cộng đồng địa phương chuẩn bị cùng với nhiều hoạt động khác nhau như massage thảo dược ven sông, massage chân bằng nước thảo mộc và vẽ tranh nhuộm màu. Sau đó, bạn sẽ mặc áo phao và chèo thuyền dưới bóng cây Lamphu. Bạn sẽ đỗ tại chợ Bang Nam Pueng, nơi các cửa hàng từ tất cả sáu quận của cộng đồng Bang Kachao giới thiệu các sản phẩm thủ công của họ. 

 

Bộ trưởng muốn mời tất cả các bạn làm việc chăm chỉ đến trải nghiệm nét quyến rũ của lối sống và kiến trúc ven sông truyền thống cùng với những làn gió tươi mát và cảnh quan cây xanh tại Bang Kachao.

 

Tin khác

Top