TAT tổ chức Lễ hội Stress Free để thúc đẩy du lịch trong nước trong môi trường thiên nhiên trong lành

06 Tháng Chín 2020

Khao Yai, ngày 05/09/2020 - Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã đưa ra một khái niệm mới về kích thích du lịch trong nước bằng cách tổ chức “Lễ hội không căng thẳng - Stress Free Festival” với sự hợp tác của tỉnh Nakhon Ratchasima, nơi có Di sản Thế giới Vườn quốc gia Khao Yai, được UNESCO công nhận 

 

Phù hợp với khái niệm “Thời gian thư giãn bình thường mới”, Lễ hội được tổ chức tại Trung tâm Học tập Du lịch Sinh thái TAT, Huyện Mu Si, Huyện Pak Chong, tỉnh Nakhon Ratchasima (còn gọi là Korat) từ ngày 4- 6 tháng 9/2020, từ 11,00-20,00 giờ.

 

Trưng bày tại Lễ hội bao gồm hơn 30 cửa hàng và nhà hàng, các sản phẩm cao cấp từ cộng đồng địa phương, hàng thủ công với thiết kế sang trọng và mát mẻ, và các sản phẩm hữu cơ tươi sống từ Trang trại Organic Valley Farm.

 

Tại sự kiện, du khách cũng có thể tham gia các lớp học Yoga Pilates để điều trị Hội chứng văn phòng từ Yoga của Pop Areeya, massage thư giãn từ Divana. Các hoạt động hội thảo được tổ chức với trọng tâm mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, bao gồm cả hội thảo về cách làm các món ăn từ nắp chai nhựa.

 

 

Ngày 4/9, chương trình biểu diễn thời trang mặt nạ vải phòng chống COVID-19 của các người mẫu nổi tiếng; chẳng hạn như Nat Aniporn (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017) cùng với Miss Grand Korat 2018 và 2019 đã được giới thiệu.

 

Trong suốt ba ngày, các buổi hòa nhạc sẽ được biểu diễn bởi các ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng của Thái Lan; chẳng hạn như, Getsunova và PolyCat, Wanyai & Monik và Non Thanon, Klear và Scrubb.

 

Tất cả các sự kiện và hoạt động đều được tổ chức tuân theo các biện pháp và quy định về an toàn và phòng chống vi rút Covid-19 của Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Amazing Thái Lan (SHA) và Bộ Y tế Công cộng (Ministry of Public Health).

 

Số người tham dự cũng được giới hạn ở mức 2.000 người mỗi ngày (và 300 khách tham dự các buổi hòa nhạc). Vào cửa miễn phí.

 

Tin khác

Top