Bản e-book của Thái Lan trong tầm tay năm 2017

07 Tháng Ba 2017

📚📚📚 Sau bao nhiêu tháng ngày đợi chờ thì e-book của quyển cẩm nang Thái Lan trong tầm tay đã được "phát hành" rồi đây!

📚📚📚 Món quà đặc biệt này dành tặng cho những bạn ở xa, không có thời gian cũng như điều kiện để trực tiếp nhận sách hay những bạn chưa kịp nhận được sách. Hy vọng với bản e-book này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong những chuyến đi Thái Lan tuyệt vời sắp tới!

Lưu ý: Bản này Tổng cục du lịch Thái Lan đac có chỉnh sửa thông tin về sự thay đổi bến xe Victory Monument rồi các bạn nhé!

Mời các bạn download ebook ở đây ạ: http://www.mediafire.com/file/jfbbut8poa0ql35/Thailandinhand+2017.pdf

 

Tin tức khác

  • Bản e-book của Thái Lan trong tầm tay năm 2017

    Bản e-book của Thái Lan trong tầm tay năm 2017

    📚📚📚 Sau bao nhiêu tháng ngày đợi chờ thì e-book của quyển cẩm nang Thái Lan trong tầm tay đã được "phát hành" rồi đây! 📚📚📚 Món quà đặc biệt này dành tặng cho những bạn ở xa, không có thời gian cũng như điều kiện để trực tiếp nhận sách hay những bạn chưa kịp nhận được sách. Hy vọng với bản e-book này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong những chuyến đi Thái Lan tuyệt vời sắp tới! Lưu ý: Bản này bên mình có chỉnh sửa thông tin về sự thay đổi bến xe Victory Monument rồi các bạn nhé!
  • Tặng sách "Thái Lan trong tầm tay"

    Tặng sách "Thái Lan trong tầm tay"

    Nhằm giúp cho khách du lịch đến được nhiều vùng đất mới, địa điểm hấp dẫn tại Vương Quốc Thái Lan. Sau một thời gian dài chăm chút từng câu chữ, từng hình ảnh, TAT Hochiminh đã cho "ra lò" quyển sách "Thailand in hand - Thái Lan trong tầm tay" viết về du lịch tại Thái Lan. Đó là thành quả đầy tâm huyết của ban biên tập cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của các phượt thủ nổi tiếng. Và hiện giờ, những cuốn sách mới tinh đã được "lên kệ" tại VPĐD TAT Hochiminh và đang đợi các bạn đến nhận về "gối đầu giường" cho những chuyến du lịch Thái Lan sắp tới của mình được trọn vẹn hơn. Tổng cục du lịch sẽ phát tặng miễn phí 2,000 quyển trong đợt 1. Vì số lượng có hạn, nên mọi người tranh thủ đến nhận mọi người nhé! Địa chỉ nhận sách: Tổng cục du lịch Thái Lan, Tầng 5, Số 26-28 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM Sách tặng miễn phí các bạn nhé! Lưu ý: Nhận sách giờ hành chính từ thứ 2-6 các bạn nhé! Xin chúc các bạn có những chuyến du lịch đến Thái Lan thật tuyệt vời!
Top