Miền Đông Bắc

 • Khon Kaen

  Khon Kaen

  Bueng Kaen Nakhon Một vùng nước trong vắt rộng khoảng 40 ha, là nơi thư giãn được nhiều người dân thành phố ưu chuộng. Nơi đây cũng là điểm ngắm hoàng hôn yêu thích vào những buổi chiều tản bộ quanh hồ. Ở đây có nhà hàng phục vụ những món ăn ngon.

 • Tỉnh Nakhon Phanom

  Tỉnh Nakhon Phanom

  Cách Bangkok 740km về phía Đông Bắc. Tình Nakhon Phanom bao phủ một diện tích rộng 5,512 km2. Nằm bên cạnh sông Mekong và có cảnh quan vùng núi tuyệt đẹp nhìn về dãy núi của nước bạn Lào. Các kiến trúc, tập quán sinh hoạt, cũng như hương vị món ăn nơi đây chịu nhiều ảnh hưởng của Lào.

 • Tỉnh Nakon Ratchasima

  Tỉnh Nakon Ratchasima

  Đài Kỷ niệm Thao Suranari Đài Kỷ niệm còn có tên là Khunying Mo nằm ở phía trước cổng "Pratu Chumpon" cổ xưa về phía tây thành phố. Tượng đài được xây dựng vào năm 1934 để tưởng nhớ hành động anh hùng của bà Khunying Mo, phu nhân Phó Tỉnh trưởng Khorat dưới vương triều Rama III, người đã cứu được thành phố thoát khỏi quân Lào xâm lược do Hoàng tử Anuwong của Vientiane lãnh đạo. Hàng năm từ ngày 23/3 đến 3/4, nơi đây tổ chức lễ tôn vinh tượng bà thu hút hàng ngàn người từ thành phố và các tỉnh lân cận. - See more at: http://tourismthailand.org.vn/vi/tinh-nakon-ratchasima#sthash.Qwelwuj9.dpuf

 • Tỉnh Nong Khai

  Tỉnh Nong Khai

  Đài kỷ niệm Prap Ho Đài kỷ niệm ở phía trước tòa thị sảnh, được xây dựng năm 1886 để kỷ niệm chiến thắng cuộc nổi dậy của người bộ lạc Ho. Đài được mở rộng và trùng tu năm 1951, có chứa hài cốt của các quan chức hy sinh trong khi dập tắt cuộc nổi loạn. Lễ tưởng niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 5 tháng 3.

 • Tỉnh Sakon Nakhon

  Tỉnh Sakon Nakhon

  Hồ nước ngọt rộng 123 km2 ở Sakon Nakhon là địa điểm thư giãn được ưa chuộng. Du khách có thể thuê thuyền đến các cồn ngoài xa, đặc biệt là Cồn Don Sawan rất đẹp và yên tĩnh. Mở cửa cho du khách tham quan từ 5.00-20.00

 • Tỉnh Surin

  Tỉnh Surin

  Đền Si Khoraphum Ở Huyện Ra-ngaeng tại km số 34-35 trên xa lộ 226. Đền có 5 tháp được xây trên cùng 1 bệ, các tháp cao khoảng 30 mét. Các cột được chạm khắc họa tiết đẹp. Người ta tin rằng địa điểm này đã được trùng tu một lần trong thời kỳ Ayutthaya. Đền mở cửa từ 8.00-17.00.

 • Tỉnh Buri Ram

  Tỉnh Buri Ram

  Nằm phía Đông Nakhon Ratchasima, Buri Ram là một trong những tỉnh lớn và đông dân nhất vùng Đông Bắc, có diện tích 10.321 km2 và thủ phủ cách Bangkok 410 km. Đối với du khách, địa điểm nổi tiếng của vùng đất này chính là di chỉ Khmer cổ Prasat Hin Phanom Rung, là một công trình kiến trúc ấn tượng nhất với các di tích cổ được bảo tồn bên ngoài đất nước Campuchia.

 • Tỉnh Mukdahan

  Tỉnh Mukdahan

  Nằm ngay phía nam Nakhon Phanom và giáp với sông Mekong, Mukdahan là một khu vực rộng 4.339 km2, thủ phủ của tỉnh nằm cách Bangkok 642 km về hướng Đông Bắc. Điểm thu hút chính của tỉnh này là bầu không khí thanh bình, phong cảnh bên sông tuyệt đẹp và có thể vượt qua sông để đến Savanakhet, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. - See more at: http://tourismthailand.org.vn/vi/tinh-mukdahan#sthash.HevnX5gW.dpuf

 • Tỉnh Udon Thani

  Tỉnh Udon Thani

  Nằm về phía đông bắc Bangkok, cách Bangkok 560km. Tỉnh Udon Thani bao phủ một diện tích rộng 11730 km2.

 • Tỉnh Ubon Ratchathani

  Tỉnh Ubon Ratchathani

  Với tổng diện tích 15.517 km2, Ubon Ratchathani là tỉnh nằm xa nhất ở phía đông của vùng I-san, phía Đông giáp sông Mekong và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, phía Nam giáp với Campuchia.

Top