Miền Nam

 • Surat Thani

  Surat Thani

  Pak Nam Tapi (Cửa sông Tapi) Khu vực cửa sông Tapi cách khoảng 7 km từ Thành phố tự trị Ban Don. Khu vực này đặc biệt nổi tiếng với các nhà hàng hải sản tuyệt vời mà giá cả phải chăng.

 • Phuket

  Phuket

  Nằm cách Bangkok 867 km về phía nam, Phuket là hòn đảo lớn nhất của Thái Lan, có hình dạng giống như một viên ngọc không đều và có chu vi khoảng 21km. Giao thương với đất liền bằng con đường nối đến đảo, có bờ biển dài cùng những bãi biển cát trắng và những vịnh nhỏ yên tĩnh, đắm mình trong làn nước xanh biếc của biển Andaman và ẩn mình trong những ngọn đồi xanh, những rặng dừa và các đồn điền cao su.

 • Songkhla

  Songkhla

  Nằm trên đường Nang Ngam, ngôi đền này rất được các cư dân địa phương tôn sùng, được

 • Phang Nga

  Phang Nga

  Tỉnh Phang Nga nằm trên bờ biển Andaman trên đất liền Thái Lan ngay phía bắc của Phuket. Phang Nga có diện tích khoảng 4170 km2 và nằm cách Bangkok 788km về phía nam. Phang Nga nổi tiếng với vẻ đẹp lộng lẫy, đặc biệt là vịnh Phang Nga, trong đó có hàng trăm hòn đảo bao gồm Koh Tapu (đảo James Bond), nơi mà bộ phim The Man with the Golden Gun (Người đàn ông với khẩu súng vàng) được ghi hình, và Koh Yao Noi và Koh Yao Yai, nơi cho phép du khách có được những trải nghiệm văn hóa khi hòa mình vào cuộc sống gia đình nơi đây

 • Krabi - PhiPhi

  Krabi - PhiPhi

  Krabi cách Bangkok 814km về phía nam, là tỉnh đẹp nhất nằm dọc theo bờ biển Andaman. Đó là nơi mà những khái niệm sáo rỗng như bình dị và hoang sơ mang một ý nghĩa hoàn toàn mới. Với cảnh biển đặc trưng và bờ biển uốn lượn mềm mại dọc Andaman, cát trắng mịn, nước trong ấm áp và cây xanh nhiệt đới tươi tốt trải lên bờ, tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt vời.

Top