Thị Thực Nhập Cảnh

 
THỎA THUẬN MIỄN THỊ THỰC: HỘ CHIẾU GỐC
Stt
Quốc tịch Thời gian lưu trú (ngày)
 
 
 
1
Argentina  
90
2
Úc : Khối thịnh vượng chung châu Úc  
30
3
Áo: Cộng hòa Áo    
30
4
Bỉ: Vương Quốc Bỉ    
30
5
Brazil: Cộng hòa liên bang Brazil 
90
6
Bahrain: Nhà nước Bahrain 
30
7
Brunei Darussalam: Negara Brunei Darussalam
30
8
Canada
30
9
Chile
90
10
Đan Mạch: Vương quốc Đan Mạch
30
11
Phần Lan: Cộng hòa Phần Lan 
30
12
Pháp: Cộng hòa Pháp 
30
13
Đức: Cộng hòa liên bang Đức 
30
14
Hy Lạp: Cộng hòa Hy Lạp 
30
15
Hong Kong: Đặc khu hành chính Hong Kong 
30
16
Iceland: Cộng hòa Iceland
30
17
Indonesia: Cộng hòa Indonesia
30
18
Ireland: Cộng hòa Ireland
30
19
Israel: Nhà nước Israel
30
20
Italy: Cộng hòa Italy
30
21
Nhật Bản
30
22
Hàn Quốc: Đại Hàn dân quốc
(Công dân Hàn Quốc nhập cảnh vào Thái Lan bằng đường biển chỉ được lưu trú trong khoảng thời gian 15 ngày) 
90
23
Kuwait: Nhà nước Kuwait 
30
24
 Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào 
30
25
Luxembourg : Vương quốc Luxembourg
30
26
Macau
30
27
Malaysia
30
28
Hà Lan: Vương quốc Hà Lan
30
29
New Zealand
30
30
Na Uy: Vương quốc Na Uy
30
31
Oman: Vương quốc hồi giáo Oman
30
32
Peru: Cộng hòa Peru
90
33
Phi-líp-pin: Cộng hòa Phi-líp-pin 
30
34
Bồ Đào Nha: Cộng hòa Bồ Đào Nha
30
35
Qatar: Nhà nước Qatar
30
36
Nga
30
37
Singapore: Cộng hòa Singapore
30
38
Tây Ban Nha: Vương quốc Tây Ban Nha
30
39
Nam Phi: Cộng hòa Nam Phi 
30
40
Thụy Điển: Vương quốc Thụy Điển  
30
41
Thụy Sĩ: Liên đoàn Thụy Sĩ
30
42
Thổ Nhĩ Kỳ: Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ
30
43
Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất 
30
44
Vương quốc Anh: Khối liên hiệp Anh và Bắc Ireland
30
45
Hợp chủng quốc Hoa Kỳ 
30
46
Việt Nam: Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
30
47
Séc: Cộng hòa Séc
30
48
Hungary: Cộng hòa Hungary
30
49
Liechtenstein : Công quốc Liechtenstein 
30
50
Ba Lan: Cộng hòa Ba Lan
30
51
Slovak : Cộng hòa Slovak
30
52
Slovenia : Cộng hòa Slovenia
30
53
Campuchia                                                                                                                                       
14

 

Lưu ý:


1.  Danh sách các nước mà công dân có thể đi du lịch Thái Lan trong vòng 30 ngày được miễn thị thực (visa) chỉ áp dụng cho trường hợp đi du lịch bằng đường hàng không. Nếu đi bằng đường bộ, du khách chỉ có thể ở lại Thái Lan trong khoảng thời gian không quá 15 ngày.

2.  Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên.

Thông tin thêm

Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội, Việt Nam 
http://www.thaiembassy.org.vn

Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP. HCM, Việt Nam   
77, Đường Trần Quốc Thảo, Q.3, TP. HCM
ĐT: 84-8-39327637/8
Fax: 84-8-39326002

Bộ Ngoại giao Hoàng gia Thái Lan  
http://www.mfa.go.th

Top