Trung Tâm

 • Tỉnh Phra Nakhon Si Ayutthaya

  Tỉnh Phra Nakhon Si Ayutthaya

  Trung tâm Nghiên cứu Lịch sử Ayutthaya Trung tâm này ở trên đường Rochana, là viện nghiên cứu quốc gia tập trung nghiên cứu về Ayutthaya, đặc biệt trong thời kỳ còn là thủ đô của Thái Lan. Trung tâm chịu trách nhiệm làm công tác bảo tàng lịch sử của Ayutthaya, trưng bày các vật tái tạo thuộc quá khứ Ayutthaya. Trung tâm cũng hoạt động về dịch vụ thông tin và thư viện với những vật liệu lịch sử về Ayutthaya. Trung tâm mở cửa hàng ngày từ 9:00 đến 17:00 chiều. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ (66) 3524 5124

 • Tỉnh Phetchaburi

  Tỉnh Phetchaburi

  Hang Tham Khao Yoi Hang này nằm trên đồi Khao Yoi, Huyện Khao Yoi, cách tỉnh lỵ 22 km về phía bắc, có nhiều tượng Phật với các tư thế. Hang Khao Yoi là nơi Vua Mongkut thiền định trong thời gian đi tu. Hang mở cửa từ 7:00-17:00

 • Tỉnh Nonthaburi

  Tỉnh Nonthaburi

  Nằm bên cạnh sông Chao Phraya và cách Bangkok chỉ 20km về phía Bắc. Nonthaburi nổi tiếng với các vườn sầu riêng. Nơi đây có nhiều vườn trái cây và đền chùa lịch sử. Du khách có thể dễ dàng đi đến tỉnh này bằng xe hay tàu hỏa.

 • Tỉnh Nakhon Pathom

  Tỉnh Nakhon Pathom

  Hội chợ Nông nghiệp – Ẩm thực và Trái cây Nakhon Pathom Hội chợ được tổ chức vào dịp Tết âm lịch hàng năm trong khuôn viên chùa Bảo tháp Phra Pathom. Hoạt động chính bao gồm các cuộc thi và bán sản phẩm nông nghiệp như bưởi, dừa thơm, ổi, chuối cũng như trưng bày và bán các sản phẩm công nghiệp của tỉnh.

 • Tỉnh Kanchanaburi

  Tỉnh Kanchanaburi

  Kanchanaburi nằm về phía tây Bangkok, là tỉnh lớn thứ ba ở Thái Lan có diện tích khoảng 19.485 km2 với đa số là núi tiếp giáp Miến Điện và phía tây Bangkok.

 • Bangkok

  Bangkok

  Bangkok, một trong số các thành phố quốc tế ở Châu Á, được Quốc Vương thứ nhất của vương triều Chakri lập làm thủ đô vào năm 1782. Bangkok là kho báu quốc gia và là trung tâm về các mặt tinh thần, văn hoá, chính trị, thương mại, giáo dục và ngoại giao của Thái Lan.

 • Khaosan Garden

  Khaosan Garden

  Khaosan Garden là một điểm thu hút khách du lịch mới nhất trên con đường Khaosan bao gồm một viện bảo tàng , một thư viện , một nhà hàng Pháp, một cửa hàng café và một cửa hàng bánh mì. Bảo tàng mang tên Khaosan Garden hiển thị lịch sử và tất cả thông tin về quận Pranakorn và con đường Khaosan. Các nhà hàng nằm trong Khaosan Garden là Chez Bruno (một nhà hàng nổi tiếng của Pháp), La Vanille (Bánh và kem tự làm theo kiểu Pháp) và Malongo (Cafe Pháp).

Top