Buổi nói chuyện về chủ đề "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua Du lịch" tại sự kiện TTM 2019

21 Tháng Năm 2019

Buổi nói chuyện về chủ đề "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua Du lịch" tại sự kiện TTM 2019 diễn ra vào ngày 05/06/2019 tại Ocean Marina Yacht Club Pattaya.

Với chủ đề về "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua Du lịch", TTM Talk sẽ giới thiệu 10 chuyên gia được công nhận, những người có hiểu biết chuyên sâu nhiều chủ đề xã hội, văn hóa, tiếp thị, quản lý và phát triển đến nhiều khía cạnh của quá khứ, hiện tại và tương lai của du lịch Thái Lan.

Để tham gia buổi hội thảo này vui lòng đăng kí trước ngày 29/05/2019 tại: https://www.thailandtravelmartplus.com

 

Tin khác

 • “Krabi We Care” - phát động dự án nhằm tăng cường phòng chống Virus Corona

  “Krabi We Care” - phát động dự án nhằm tăng cường phòng chống Virus Corona

  “Krabi We Care” là sáng kiến mới nhất trong nỗ lực phòng ngừa COVID-19, được phát động bởi cả hai khu vực công và tư tại Krabi.
 • Lễ hội ánh sáng Wat Rong Khun Light Fest

  Lễ hội ánh sáng Wat Rong Khun Light Fest

  💵 Vé có giá từ 400 - 1,150 Baht, và được giới hạn khoảng 1,000 chỗ mỗi lần biểu diễn. 🏷 Vé có sẵn khi mua qua Thai Ticketmaster hoặc qua www.thaiticketmajor.com. 📌 Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.watrongkhunlightfest.com.
 • Cuộc thi TAT Newsroom Blogger Thailand lần 2

  Cuộc thi TAT Newsroom Blogger Thailand lần 2

  Các ứng viên tham gia nên tạo ra các tác phẩm dự thi tốt có lợi về mặt hữu cơ cho ngành du lịch Thái Lan bằng cách quảng bá hình ảnh tốt về đất nước Thái Lan. Các bài dự thi sẽ được sàng lọc và đánh giá bởi nhóm TAT News và được hỗ trợ bởi các đồng nghiệp từ Phòng PR Quốc tế TAT.
 • Amazing Thai Fruit tại Icon Siam

  Amazing Thai Fruit tại Icon Siam

  Hiện tại đang có lễ hội trái cây ""Amazing Thai Fruits" diễn ra tại tầng G và UG ở Icon Siam từ ngày 17.05 - 02.06.2019 🍇🥝🍍 👉 Bạn nào ở Bangkok trong thời gian này thì ghé tham gia nhé ^^
 • Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019 tại Pattaya

  Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019 tại Pattaya

  Đây là một sự kiện lớn có các cuộc diễu hành, nhạc sống, các buổi hòa nhạc, múa truyền thống và múa đương đại. Sự kiện này sẽ kỷ niệm ngày sinh của Quốc vương Bhumibil Adulyadej và triều đại ấn tượng của ông. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 24 và 25/05/2019
 • Thai Airways tổ chức cuộc thi xem cuộc thi ảnh "See The World Sense the World"

  Thai Airways tổ chức cuộc thi xem cuộc thi ảnh "See The World Sense the World"

  Bangkok, ngày 24/04/2019 - Thai Airways International (THAI) công bố tổ chức cuộc thi ảnh "See The World Sense The World" dành cho hành khách đi cùng hãng THAI hoặc THAI Smile trong thời gian từ 26/04 - 15/07/2019.
 • TAT công bố Chiang Mai là bổ sung mới nhất cho sách MICHELIN GUIDE tại Thái Lan

  TAT công bố Chiang Mai là bổ sung mới nhất cho sách MICHELIN GUIDE tại Thái Lan

  Thành phố phía Bắc Thái Lan sẽ có vị trí xứng đáng có tên trong sách hướng dẫn ẩm thực sắp tới, vì là một trong những điểm đến ẩm thực hàng đầu của vương quốc.
 • Lễ đăng quang của nhà Vua Rama X, sự kiện lịch sử trọng đại tại Thái Lan

  Lễ đăng quang của nhà Vua Rama X, sự kiện lịch sử trọng đại tại Thái Lan

  Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vui mừng chia sẻ thông tin hữu ích về tình trạng các điểm tham quan trong Lễ đăng quang của Nhà Vua Rama X. Nhiều ngàn người mong muốn sẽ được tập trung quanh Cung điện The Grand Palace để tham gia trong các sự kiện lịch sử vào ngày 04/05/2019.
 • Cuộc đua thuyền Samui Regatta 2019

  Cuộc đua thuyền Samui Regatta 2019

  Cuộc đua thuyền The Samui Regatta 2019 đang diễn ra từ ngày 25/05 - 01/06/2019 tại bãi biển Chaweng, Ko Samui. Trong tuần lễ diễn ra cuộc đua, có rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra ở Samui mà những người tham gia dự thi và khán giả đều có thể thưởng thức.
 • Cuộc thi Marathon mang tên "PRACHUAP Run for Love 2019"

  Cuộc thi Marathon mang tên "PRACHUAP Run for Love 2019"

  Cuộc thi marathon mini từ thiện mang tên PRACHUAP Run for Love 2019 diễn ra vào ngày 2/6/2019 tại khu nghỉ mát bên bờ biển Hua Hin trên bờ biển vịnh Thái Lan cách Bangkok 200 km về phía Nam
Top