AOT sẵn sàng giảm một nửa phí hạ cánh và đỗ để thu hút nhiều chuyến bay hơn

07 Tháng Hai 2020

Hội đồng quản trị sân bay của Thái Lan (AOT) đã phê duyệt chính sách quản lý lịch bay mới nhất cho 6 sân bay của AOT là Sân bay Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Don Mueang, Sân bay quốc tế Phuket, Sân bay quốc tế Chiang Mai, Sân bay quốc tế Hat Yai và Sân bay quốc tế Mae Fah Luang Chiang Rai để hỗ trợ các hãng hàng không cho quá trình đề xuất chuyến bay và cải thiện hiệu quả bay tại các sân bay thuộc AOT quản lý, đặc biệt là tại Sân bay Suvarnabhumi và Sân bay Quốc tế Don Mueang.

 

Theo sự bùng phát của coronavirus đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành hàng không toàn cầu. Do đó AOT đề ra một kế hoạch để làm việc với các hãng hàng không thường thực hiện hủy bỏ các vị trí vào phút cuối, cản trở việc phân bổ vị trí để bay theo thời gian.


AOT đã đưa ra một biện pháp mới để thúc đẩy ngành du lịch quốc gia và thực hiện quản lý chuyến bay hiệu quả bằng cách cung cấp khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá và thưởng cho bất kỳ nhà khai thác hàng không nào trong các điều kiện của AOT trong thời gian từ 05/02/2020 - 26/03/2022.


Ngoài ra, tiền thưởng 200 Baht cho mỗi hành khách sẽ được hỗ trợ cho bất kỳ chuyến bay khởi hành nào được thay thế cho các vị trí bị hủy, đồng thời bao gồm giảm 50% phí cung cấp phí đỗ cho các chuyến bay bổ sung và các chuyến bay thuê thay thế cho các chuyến bay bị hủy. Biện pháp này sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của lịch trình mùa đông năm 2022 hoặc vào tháng 4 năm 2022.


AOT thực sự tin rằng các gói ưu đãi này có thể thúc đẩy toàn bộ ngành hàng không để vượt qua cơn bão từ sự bùng phát của conoravirus và cũng khuyến khích ngành du lịch đang chịu nhiều tổn thất. Nói cách khác, AOT tin rằng với kế hoạch khuyến mãi mới này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để phát triển dịch vụ sân bay và quản lý chuyến bay cho hiệu quả nhất.


----------------------------------------------

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ:
Phòng truyền thông doanh nghiệp
Công ty TNHH Sân bay Công cộng Thái Lan
ĐT : 0 2535 5245, 0 2535 5240
Số fax. : 0 2535 5216
Email: aot_media@airportthai.co.th

Tin khác

Top