Kỉ niệm 60 năm thành lập Tổng cục du lịch Thái Lan

19 Tháng Ba 2020

Kính gửi các đối tác thương mại và truyền thông,

Hôm nay, ngày 18 tháng 03 năm 2020, đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập của Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT). Được thành lập vào năm 1960, TAT là tổ chức đầu tiên chịu trách nhiệm cho việc quảng bá du lịch tại Thái Lan.

Nhân dịp đặc biệt này, Văn phòng Đại diện Hồ Chí Minh xin thay mặt Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao nhất về sự hỗ trợ của các bạn trong việc đưa Thái Lan trở thành điểm đến ưu thích của người Việt Nam. Bằng chứng là sự tăng trưởng liên tục về số lượng khách du lịch đến từ Việt Nam  Tiếp nối thành công đó, chúng tôi cam kết sẽ đưa du lịch nói chung và du lịch Thái Lan nói riêng trở thành một ngành kinh tế triển vọng, bền vững và năng động trong những năm tới.

Như các bạn đã biết, 2020 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với ngành du lịch. Tuy nhiên, trước những thách thức đó, ngành du lịch sẽ chứng minh khả năng phục hồi của mình không chỉ bằng cách khắc phục hậu quả của dịch bệnh trong thời điểm này mà còn vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. COVID – 19 đã khiến chúng ta đoàn kết hơn, cùng nhau sát cánh để tìm kiếm cơ hội trong thách thức, nhằm mang đến những điều tốt nhất cho khách du lịch và bạn bè trong cả hiện tại và tương lai.

Chúng tôi tự hào là một phần trong một cộng đồng tuyệt vời gồm những con người tận tâm, kiên trì, biết cảm thông và tràn đầy hy vọng về một ngày mai tươi sáng. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến niềm vui cho khách du lịch và những người cùng hợp tác với chúng tôi.

Sáu thập kỷ qua là một chặng đường mang tính lịch sử nhưng không kém phần thú vị với chúng tôi. Tất cả sẽ không thể thành hiện thực nếu không có tình bạn tuyệt vời của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp cuộc hành trình này để đưa “Amazing Thailand” trở thành điểm đến ưa thích của tất cả mọi người.

Trân trọng,

 

Mrs. Ratiwan Boonprakhong

Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh    

 

Tin khác

Top