Cơ quan hàng không dân dụng Thái Lan (CAAT) đã tuyên bố gia hạn lệnh cấm tạm thời đối với tất cả các chuyến bay quốc tế đến ngày30/06/2020

18 Tháng Năm 2020

Bangkok, lúc 19:00 ngà 16/05/2020. - Cơ quan hàng không dân dụng Thái Lan (CAAT) đã tuyên bố gia hạn lệnh cấm tạm thời đối với tất cả các chuyến bay quốc tế đến Thái Lan cho đến ngày30/06/2020

CAAT cho biết tất cả các giấy phép chuyến bay được cấp trong khoảng thời gian đó sẽ bị hủy bỏ.

Lệnh cấm không áp dụng đối với máy bay của chính phủ hoặc quân đội, hạ cánh khẩn cấp, hạ cánh kỹ thuật mà không cần lên xuống máy bay, viện trợ nhân đạo, các chuyến bay y tế và cứu trợ, các chuyến bay hồi hương và các chuyến bay chở hàng.

Các hành khách trên máy bay nói trên sẽ phải tuân theo các biện pháp theo luật bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như cách lu, kiểm dịch14 ngày và các quy định theo Nghị định khẩn cấp về tình trạng khẩn cấp.

TAT liên tục cung cấp thông tin cập nhật về tình hình COVID-19 liên quan đến du lịch ở Thái Lan tại Phòng tin tức TAT (https://www.tatnews.org/). Để biết thêm thông tin và hỗ trợ liên quan đến du lịch Thái Lan, hãy liên hệ với Trung tâm liên lạc TAT 1672 hoặc Cảnh sát du lịch 1155.

Để cập nhật liên tục các biện pháp kiểm soát COVID-19 của Thái Lan cho khách du lịch, vui lòng truy cập https://ddc.moph.go.th/viruspneumonia/eng/index.php.

Thông cáo báo chí này được xuất bản vào 19:00 ngày 16/05/2020. Tất cả thông tin là chính xác tại thời điểm hiện tại nhưng có thể thay đổi tùy theo tình huống. Phòng tin tức TAT sẽ không cập nhật thông cáo báo chí này nhưng sẽ đưa ra các bản cập nhật mới ngay khi có thêm thông tin.

 

Tin khác

Top