TAT tiếp tục dự án bảo hiểm du lịch “Thailand Travel Shield”

02 Tháng Bảy 2019

Ba công ty bảo hiểm hàng đầu Thái Lan là Muang Thai, Krung Thai và South East Insurance sẽ cung cấp bảo hiểm du lịch trực tuyến cho du khách nước ngoài

👉 Năm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ năm thành lập chiến dịch ​​bảo hiểm du lịch để đảm bảo du khách tận hưởng trải nghiệm du lịch tối đa trong chuyến thăm Thái Lan. Dự án này là một phần trong nỗ lực phối hợp của chính phủ Thái Lan, team TAT, các cơ quan hữu quan và khu vực tư nhân để đảm bảo an toàn và an ninh cho cả khách du lịch và người dân.

 

 

👉 Những khách du lịch đang có kế hoạch đến Thái Lan có thể mua bảo hiểm du lịch Thailand Travel Shield trực tuyến tại http://thailandtravelshield.tourismthailand.org/. Trang tin có hai ngôn ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Trung, nền tảng cho phép một số phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Union Pay và AliPay, với chính sách bảo hiểm được gửi ngay lập tức đến người được bảo hiểm qua email.

👉 Du khách sử dụng chương trình bảo hiểm Thailand Travel Shield sẽ được bảo đảm từ khi họ đến cho đến khi rời khỏi. Trong trường hợp khẩn cấp, du khách có thể sử dụng sự hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ của Allianz Global Aid với các nhân viên có khả năng nói 40 ngôn ngữ cộng với quyền lợi phục vụ tại hơn 300 bệnh viện trên khắp Thái Lan.

👉 Các chính sách bảo hiểm du lịch này cung cấp bảo hiểm tức thời lên tới giá trị 1 triệu Baht cho các gói bắt đầu từ 400 Baht trong 1-7 ngày và lên tới giá trị 2 triệu Baht cho các gói bắt đầu từ 950 Baht. Thời gian bảo hiểm lên tới 60 ngày, nhưng bảo hiểm cũng có thể bao gồm du khách du lịch Thái Lan định kỳ.

👉 Phạm vi bảo hiểm cho mỗi chuyến đi này bao gồm mạng sống, mất khả năng (tay / chân), mất thị lực hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong chuyến đi do tai nạn; chi phí y tế từ tai nạn và bệnh tật; hủy chuyến; cắt giảm chuyến; không tặc; delay - chậm giờ bay (hơn sáu giờ); mất hoặc hư hỏng hành lý và ảnh hưởng cá nhân; hành lý chậm trễ; trách nhiệm cá nhân, và dịch vụ hỗ trợ du lịch.

Tin khác

Top