Nhận thêm giá trị từ Thẻ lên máy bay của Thai Airways

05 Tháng Tám 2019

Bay THAI từ bất cứ nơi nào trên thế giới và tận hưởng các đặc quyền tại tất cả các cửa hàng bách hóa của Rinascente Italy, Central Chidlom ở Bangkok và ZEN Department Store ở Bangkok.

Có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2019

Đặc quyền 1
Chỉ có giá trị đối với người mang hộ chiếu không phải người Thái khi đổi tại Cửa hàng bách hóa trung tâm Chidlom và ZEN ở Bangkok.

Đặc quyền 2
Ở Ý Rinascente:
- Mua sắm cá nhân
- Dịch vụ lưu trữ hành lý
- Giao hàng miễn phí
Ưu đãi hàng đầu khi bạn chi 10.000 Euro
- Hoàn thuế VAT nhanh theo dõi dịch vụ tại sân bay
- Quà tặng cao cấp

Ở Trung Chidlom và ZEN Bangkok:
- Giảm giá 20% tại SPA Cenvaree
- Giảm giá 15% cho các thương hiệu CMG
- Món ăn miễn phí tại Thai Terrace, Central Chidlom
- Phiếu mua hàng Bellugg 100 THB

Các điều khoản và điều kiện:

1. Chỉ có giá trị đối với người mang hộ chiếu không phải người Thái khi đổi tại Cửa hàng bách hóa trung tâm Chidlom và ZEN ở Bangkok.

2. Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019 đối với các giao dịch mua được thực hiện trong một ngày và một thẻ lên máy bay cho mỗi người.

3. Một số nhãn hiệu và sản phẩm được loại trừ khỏi giảm giá (hãy kiểm tra tại cửa hàng các nhãn hiệu tuân thủ sở hữu trí tuệ ​​và danh sách các nhãn hiệu được loại trừ khỏi tất cả các chương trình khuyến mãi giảm giá).

4. Không có giá trị để nhượng lại hay quy đổi ra tiền mặt

5. Lợi ích này không thể được kết hợp với các thẻ giảm giá hoặc thẻ khách hàng thân thiết khác và chỉ có giá trị tại tất cả các địa điểm Rinascente ở Ý, Central Chidlom ở Bangkok và ZEN Department Store ở Bangkok.

6. THAI và đối tác liên quan có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

7. Hoàn thuế VAT có sẵn lên tới 12% ở Ý và tối đa 6% ở Thái Lan.

(Xem các điều khoản và điều kiện tại Quầy dịch vụ khách hàng tại Cửa hàng bách hóa Rinascente ở Ý, Central Chidlom ở Bangkok và Cửa hàng bách hóa ZEN ở Bangkok.)

* Nguồn: Thai Airways Vietnam

 

Tin khác

Top