Học tập tại Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều trường đại học nổi tiếng và thu hút được rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đến học tập và phát triển sự nghiệp ở quốc gia này.

 

Những ngôn ngữ thường xuyên được sử dụng tại Thái Lan

Ngôn ngữ là một trong những mối quan tâm mà bất kì du học sinh nào cũng muốn tìm hiểu trước khi quyết định học tập tại một quốc gia nào đó. Tại Thái Lan, ngôn ngữ chính được sử dụng vẫn là tiếng bản địa, tuy nhiên tiếng Anh cũng được dùng khá phổ biến. Đặc biệt, học sinh tại các trường quốc tế sẽ được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nên điều này sẽ không gây trở ngại cho các bạn trong việc học tập, giao tiếp với thầy cô, bạn bè hằng ngày.

 

 Một số trường để bạn tham khảo:

ĐẠI HỌC CHULALONGKORN

Đại học Chulalongkorn là trường đại học cổ nhất Thái Lan và đã từ lâu được xem là một trong những trường danh tiếng nhất Thái Lan. Trường có 19 khoa và một số trường và viện.

 

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á (AIT)

Viện Công nghệ châu Á là một viện đào tạo sau đại học về kỹ thuật, công nghệ và quản lý đặt tại Thái Lan. AIT được thành lập vào năm 1959 với chức năng là trường đào tạo sau đại học về kỹ thuật của khối SEATO

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANGKOK

Bangkok University là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời và nổi tiếng nhất tại Thái Lan, hoạt động dưới sự bảo trợ của Bangkok University Foundation. Trường bắt đầu hoạt động từ năm 1962 với tư cách là trường Đại học tư thục phi lợi nhuận, một trung tâm giáo dục hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng thực tế để phát triển trong sự nghiệp tương lai.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD

Trường đại học Quốc tế Stamford thành lập năm 1995, là trường nằm trong Laureate – hệ thống các trường đại học quốc tế, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THÁI LAN RANGSIT (RSU)

Trường đại học hàng đầu Thái Lan Rangsit (RSU) đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu Thái Lan, được Ủy ban Giáo dục Đại học Chính phủ và Bộ giáo dục Thái Lan công nhận.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở THÁI LAN ASSUMPTION

Trường đại học nổi tiếng ở Thái Lan Assumption được biết đến là đại học quốc tế đầu tiên ở Thái Lan, hiện đang đào tạo sinh viên quốc tế trên 90 quốc gia. Trường cũng sở hữu không gian đẹp nhất, với 2 khu học xá là Hua Mak và Suvarnabhumi.

Top