4 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA KHÁCH SẠN VOI CHAI LAI ORCHID KHI ĐẾN CHIANG MAI

30 Tháng Năm 2021

Cùng xem vì sao Chai Lai Orchid nhận tới 4.5 sao review trên tripadvisor và được liệt vào danh sách CHẮC-CHẮN-PHẢI-ĐẾN ở Chiang Mai.

 

 

1. Những chú voi thân thiện và hạnh phúc Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng thông thường, Chai Lai Orchid là một mô hình đặc biệt: du khách được tiếp xúc rất gần với những chú voi được nuôi trong khuôn viên. Bạn có thể cho voi ăn, xuống hồ tắm cùng voi, kì cọ cho voi nhưng tuyệt ođối không thể cưỡi voi đâu nhé. Thậm chí, Chai Lai Orchid có những phòng được thiết kế ban công khách tương tác trực tiếp với voi, tuy nhiên những phòng này thường kín lịch đặt trước từ rất sớm.

 

2. Cảnh quan thiên nhiên cực kì thư giãn Chai Lai Orchid nằm cách trung tâm Chiang Mai khoảng 1h chạy xe. Không quá xa nhưng đủ để bạn rời xa ồn ào quen thuộc của thành thị và chìm vào không gian rừng núi, suối chảy êm đềm, trong veo.

 

3. Nhiều hoạt động trải nghiệm Bên cạnh hít thở không khí trong lành tại chỗ và chơi cùng voi, Chai Lai Orchid còn nhiều hoạt động khác thích hợp cho cả gia đình: đi thuyền tre dọc bờ suối, leo núi, thăm bản làng cùng voi...

 

4. Vì một xã hội an toàn hơn cho phụ nữ Nghe thật lạ phải không? Chai Lai Orchid được tạo ra để giúp các phụ nữ là nạn nhân của các đường dây buôn người. Nhiều người trong số công nhân là phụ nữ, trẻ em gái đã từng bị buôn bán. Khu bảo tồn voi này dành 100% quỹ của mình để hỗ trợ DaughterRising.org - một tổ chức hoạt động vì chấm dứt nạn buôn người, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em

Tin khác

Top