PHUKET ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH DU LỊCH QUAY TRỞ LẠI VÀO 01/07/2021

01 Tháng Sáu 2021

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vui mừng xác nhận rằng Phuket sẽ là điểm đến đầu tiên ở Thái Lan mở cửa trở lại cho khách du lịch nước ngoài đã tiêm phòng mà không có yêu cầu kiểm dịch từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Ông Yuthasak Supasorn, Thống đốc TAT, cho biết “Tất cả chúng tôi tại Tổng cục Du lịch Thái Lan cũng như người dân Phuket đều hào hứng và mong đợi được chuẩn bị đón khách du lịch nước ngoài trở lại trong một tương lai không xa. Từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, khách du lịch nước ngoài đã được tiêm phòng sẽ được phép đến thăm Phuket mà không cần kiểm dịch. Việc đếm ngược bắt đầu từ bây giờ cho đến khi Phuket mở cửa trở lại! ”

Trong suốt tháng 6 năm 2021, TAT Newsroom sẽ cố gắng hết sức để tổng hợp thông tin chính xác vào thời điểm hiện tại để thông báo cho từng người về việc Phuket chuẩn bị mở cửa an toàn cho khách du lịch nước ngoài. Trang web của chúng tôi, www.tatnews.org, sẽ được cập nhật thường xuyên ngay khi có thêm thông tin.

Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người truy cập lại trang web này định kỳ để cập nhật những thông tin mới nhất. Ngoài thông tin về việc mở cửa trở lại của Phuket, TAT Newsroom cam kết hỗ trợ truyền thông quốc tế bằng cách cung cấp các thông cáo báo chí, lễ hội và sự kiện mới nhất, các tin tức du lịch khác của Thái Lan, cũng như các video và đặc điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn.

Các văn phòng của TAT tại Thái Lan và khắp nơi trên thế giới cũng sẵn sàng trợ giúp và đóng vai trò là trung tâm điều phối cho khách du lịch nước ngoài muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin nào về tình hình COVID-19 ở Thái Lan, cũng như việc mở cửa trở lại Phuket.

“TAT muốn nhắc nhở tất cả các bạn hãy giữ an toàn trong khoảng thời gian đầy thử thách này, chuẩn bị cho thời điểm du lịch và du lịch quay trở lại và tất cả chúng ta có thể tận hưởng chuyến du lịch an toàn cùng gia đình và bạn bè thân yêu của mình”, ông Yuthasak kết luận.

Tin khác

Top