ĐẢO GẦN BANGKOK NHẤT MÀ CHỈ BANGKOKIAN XỊN MỚI BIẾT

Monday, April 26, 2021
Mời bạn thử một lần tới thiên đường yên bình cùng bầu không khí thoải mái và mặt biển trong vắt quanh năm. Với nhịp sống chậm rãi và không gian yên tĩnh đặc biệt, không bị pha tạp các âm thanh hiện đại, xe ô tô cá nhân hạn chế hoạt động, đây là nơi giúp bạn nghe được tiếng sóng vỗ của biển khơi và ngắm nhìn đàn chim sải cánh trên bầu trời.
 
 
Mặc dù gần Bangkok và Pattaya, nhưng hòn đảo này vẫn là một địa điểm khá kín tiếng đối với dân du lịch quốc tế, nên vẫn giữ được nét hoang sơ. Khi đến Koh Si Chang, bạn sẽ thu được những tấm ảnh đi chill đúng điệu, không chen chúc xô bồ, thay vào đó là những bức hình một mình hòa vào trong làn nước xanh ngắt hay ngửa mặt đón ánh nắng lấp lánh qua tán cây. Nhưng không vì thế mà bạn sẽ cảm thấy tẻ nhạt đâu nhé, ở đây có rất nhiều hoạt động thú vị để các bạn khám phá.
 
CHƠI GÌ Ở KOH SI CHANG?
 
1. Lặn ống thở - Khám phá đại dương: tại bãi biển Haad Tham Phang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng làn nước trong như pha lê có màu xanh lục tuyệt đẹp. Các hoạt động ở đây bao gồm chèo thuyền kayak, lặn biển với ống thở hay nằm phơi nắng trên bờ cát trắng với đồ uống được lấy từ quầy bar gần đó.
 
2. Phóng tầm mắt chiêm ngưỡng thiên nhiên ở Mũi Ngưu: một trong những nơi tuyệt vời cần đến để chiêm ngưỡng toàn cảnh mặt trời trên bờ biển đó là Mũi Ngưu – nơi thường xuất hiện trên bìa post – card tại Thái Lan.
 
3. Tìm hiểu sinh vật biển tại Chulalongkorn University Aquatic Studies Program
 
4. Văn hóa Phật giáo
- Tượng phật Vàng khổng lồ - Tham Chakrabongse
- Dấu chân Phật: Hãy tới đây và rung chuông ba lần để các thần linh ở đó biết rằng bạn đến để tỏ lòng tôn kính, và họ sẽ ban may mắn đến với bạn.
 
5. Tìm hiểu văn hóa địa phương
- Saan Chao Pho Khao Yai (Shrine of the Father Spirit of the Great Hill) – Điện thờ của Trung Quốc. Tới đây, bạn có thể đốt pháo ngoài sân đình và dâng lễ vật để cầu mong hạnh phúc cho gia đình
- Cung điện mùa hè của vua Chulalongkorn (Rama V)
- Cầu cảng Asadang (nầm trong khuôn viên Cung điện mùa hè)
 
Do diện tích khá nhỏ, việc di chuyển đến các địa điểm tham quan, hoạt động ngoài trời mất rất ít thời gian, và hầu như không có bất kỳ phương tiện giao thông nào nên việc khám phá hòn đảo trở thành một khoảng thời gian thoải mái và có thể đi nhiều điểm trong ngày. Nhưng việc tốn thời gian nhất là bạn dễ bị say mê chụp ảnh đến quên cả thời gian đó nhé! 
 

Other News

Top