STARBUCKS KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG LỚN NHẤT THÁI LAN TẠI ICONSIAM

Sunday, May 30, 2021
 
Chi nhánh thứ 417 của hãng tại Thái Lan với không gian 2 tầng rộng tới 1.260m2 trên tầng 7 ICONSIAM, view siêu đẹp nhìn thẳng ra Chao Phraya. Tại đây, lần đầu tiên khách hàng có thể thưởng thức cafe Thái Lan chính gốc Muan Jai. Với mỗi ly cafe, khách hàng đang đóng góp 10B vào Chương trình Phát triển dành cho các cộng đồng nông dân miền Bắc Thái Lan.
 
 
Không gian trong cửa hàng được đầu tư trang trí bởi đội ngũ chuyên gia khu vực Châu Á- Thái Bình Dương của thương hiệu kết hợp với các nghệ nhân địa phương, đảm bảo góc nào lên hình cũng cực đẹp. Trần nhà được tạo thành từ 502 chiếc đèn với kích cỡ khác nhau lấy cảm hứng từ đèn trời thường được thả trong dịp lễ hội.
 
 
Ngay khi bước vào, khách hàng sẽ không khỏi ấn tượng với bức tranh tường sống động ở lối vào, tác phẩm của bậc thầy nghệ thuật đường phố Rukkit Kuanhawate vẽ, bức tranh tường khắc gỗ ở cầu thang trung tâm của cửa hàng của nghệ sĩ người Philippines JP Pining lấy cảm hứng từ lịch sử Starbucks, các bánh xe trang trí lấy cảm hứng từ hương vị cafe do nghệ sĩ Thái Lan Irin Ariyatanaporn sáng tạo.
 
 
Cho dù không uống cafe, khách hàng cũng có thể tìm thấy niềm vui ở Teavana Bar, nơi phục vụ đồ uống trà đặc biệt, Bên cạnh dòng đồ uống mới, ở đây còn có cả bánh ngọt thủ công - ví dụ như bánh sừng bò - Starbucks Thái Lan tuyên bố nhập khẩu từ Pháp.

Other News

Top