THÔNG TIN CHUNG VỀ SAMUI PLUS

Monday, July 19, 2021

 

I. KHÁCH DU LỊCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1. Khách du lịch phải đến từ một quốc gia / vùng lãnh thổ trong danh sách được chấp thuận và phải ở đó ít nhất 21 ngày trước khi khởi hành, ngoại trừ những người cư trú tại Thái Lan trở về sau chuyến hành trình tại các quốc gia / vùng lãnh thổ được chấp thuận đó.

2. Họ phải được tiêm chủng đầy đủ loại vắc xin được Bộ Y tế Công cộng Thái Lan (MoPH) hoặc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phê duyệt trong ít nhất 14 ngày và có Giấy chứng nhận vắc xin hợp lệ. Trong trường hợp một khách du lịch được coi là có nguy cơ cao COVID-19 do ở gần một người bị nhiễm bệnh trong chuyến đi hoặc ở Thái Lan, khách du lịch đó sẽ được đưa vào quy trình y tế do MoPH xác định.

3. Trẻ em dưới 18 tuổi không bắt buộc phải tiêm nếu đi cùng cha mẹ / người giám hộ đã được tiêm chủng đầy đủ.

4. Tất cả khách du lịch bao gồm cả trẻ em phải nhận được xét nghiệm COVID-19 âm tính bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước ngày đi du lịch.

5. Tất cả khách du lịch phải có bảo hiểm y tế với bảo hiểm điều trị COVID-19 ít nhất là 100.000 đô la Mỹ.

II. ĐĂNG KÝ COE

6. Du khách phải nộp các giấy tờ cần thiết và có Giấy chứng nhận nhập cảnh (COE) tại https://coethailand.mfa.go.th. Các tài liệu cần thiết để cấp COE là:


- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.

- Giấy chứng nhận tiêm chủng.

- Bảo hiểm sức khỏe COVID-19 với mức bảo hiểm tối thiểu là 100.000 đô la Mỹ.

- Vé máy bay.

- Đặt phòng đã thanh toán đầy đủ cho 7 đêm đầu tiên lưu trú tại khách sạn 'Samui Extra Plus' và 7 đêm còn lại tại khách sạn 'SHA Plus' (trong trường hợp lưu trú dưới 7 đêm, tài liệu này phải dành cho 'Samui Extra Plus' 'chỉ chỗ ở).

- Bằng chứng thanh toán thử nghiệm COVID-19; số lần kiểm tra phụ thuộc vào thời gian lưu trú dự định.

* Visa (nếu cần)

III. KHỞI HÀNH
7. Du khách phải có xác nhận chấp thuận COE (bản in ra). 8. Du khách phải kiểm tra COVID-19 (RT-PCR) chỉ 72 giờ trước khi khởi hành với kết quả âm tính. 9. Du khách phải ở trong khu vực được chỉ định ít nhất 14 đêm. Nếu lưu trú dưới 14 đêm, họ phải đi ra khỏi Thái Lan thông qua chuyến bay quốc tế trực tiếp hoặc chuyến bay chuyên dụng của Bangkok Airways để kết nối với chuyến bay quốc tế trực tiếp tại Sân bay Suvarnabhumi của Bangkok.

Other News

Top