THỦ TƯỚNG THÁI LAN CÓ MẶT ĐỂ KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH 'PHUKET SANDBOX', ĐÍCH THÂN ĐÓN ĐOÀN KHÁCH TỪ SINGAPORE

19 Tháng Bảy 2021
Đích thân Thủ tướng đã kiểm tra công tác chuẩn bị và các biện pháp an toàn tại một số địa điểm trọng điểm bao gồm các điểm xuất nhập cảnh chính của Sân bay Quốc tế Phuket, bến tàu Chatchai Thái Lan dọc theo Cầu Sarasin, kết nối với đất liền và cũng là ‘Trung tâm Điều hành Du lịch Phuket Sandbox’. Nơi này được kết nối với Trung tâm Quản lý Tình huống COVID-19 của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan (CCSA), chịu trách nhiệm về các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa COVID-19 trên toàn quốc.
 
Phuket là điểm đến thí điểm cho việc mở cửa trở lại tiếp theo các điểm đến khác trong nước với các yêu cầu không kiểm dịch tương tự. Dự kiến tiếp theo là tỉnh Surat Thani (Ko Samui, Ko Phangan và Ko Tao) vào ngày 15 tháng 7 năm 2021.
 
Theo kế hoạch, tiếp theo vào ngày 01/09, Thái Lan sẽ tiến hành mở cửa trở lại Krabi (Ko Phi Phi, Ko Ngai và Bãi biển Railay), Phang Nga (Khao Lak và Ko Yao), Chiang Mai (Quận Mueang và Mae Rim, Mae Taeng và Quận Doi Tao), Chon Buri (Quận Pattaya, Bang Lamung và Sattahip) và Buri Ram (Quận Mueang và Chang Arena).Ngày 01/10 là ngày dự kiến ​​mở cửa trở lại Bangkok, Phetchaburi (Cha-Am) và Prachuap Khiri Khan (Hua Hin), sau đó là phần còn lại của Thái Lan.

Tin khác

Top