THÁI LAN ĐÓN CÁC THÍ SINH MISS GRAND INTERNATIONAL 2020

30 Tháng Năm 2021

Ông Phiphat Ratchakitprakarn, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao, chủ trì lễ đón diễn ra tại Trụ sở chính của TAT. Cũng có mặt tại sự kiện này còn có ông Yuthasak Supasorn, Thống đốc TAT, và các thành viên trong ban quản lý cũng như nhân viên của TAT.

 

“Tôi xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2020 vì đã tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp y tế công cộng của Thái Lan trong việc sắp xếp tổ chức cuộc thi năm nay. Tôi rất vui khi thấy rằng tất cả các thí sinh đều giữ sức khỏe và sẵn sàng cho cuộc thi trong hai tuần tới ”, Bộ trưởng Phiphat nói.

 

Sau khi đến Bangkok vào ngày 28 tháng 2, tất cả các thí sinh Miss Grand International 2020 đã trải qua hai tuần trong Kiểm dịch Nhà nước Thay thế (ASQ) ở Thái Lan theo quy định của toàn quốc để ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của COVID-19. Để giúp giảm nhàm chán trong thời gian cách ly cho các thí sinh, TAT đã làm phong phú các hoạt động của Amazing Thailand Happy Quarantine bằng cách cung cấp một ‘Happy DIY Set’ để mỗi người tự phát huy khả năng sáng tạo của mình.

 

Bộ Happy DIY bao gồm một túi dệt Krajood mang tính biểu tượng của Cộng đồng Thale Noi ở tỉnh Phatthalung; một bộ mặt nạ vải có dây đeo cổ (mặt nạ vải batik của Cộng đồng Sao Thong Tong ở Nakhon Si Thammarat và dây đeo cổ bằng ngọc trai từ Phuket, hoặc mặt nạ vải nhuộm chàm đi kèm với dây đeo cổ làm từ chàm- suốt chỉ nhuộm từ Cộng đồng Nakham ở Sakon Nakhon); một đôi dép lục bình đan từ Cộng đồng Champa Bản Non ở Buri Ram, và một bộ gốm Benjarong từ Cộng đồng Ban Don Kai Di ở Samut Sakhon.

 

 

Miss Grand International 2020 là cuộc thi Miss Grand International lần thứ 8, dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 2021, tại Show DC Hall ở Bangkok. Trước đêm chung kết, tất cả 63 thí sinh hiện đang tận hưởng một loạt các hoạt động văn hóa và các điểm tham quan của Thái Lan.

Tin khác

Top