TAT công bố chiến dịch ‘Amazing Thailand Grand Sale 2020 – Non-Stop Shopping'

11 Tháng Bảy 2020

Bangkok, ngày 09/07/2020 - Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã công bố chiến dịch ‘Amazing Thailand Grand Sale 2020 – Non-Stop Shopping' (tạm dịch 'Chương trình khuyến mại tuyệt vời Thái Lan 2020 - Mua sắm không ngừng nghỉ') từ ngày 15/07 - 15/09, để kích thích chi tiêu du lịch và giúp các doanh nghiệp trong các ngành liên quan đến du lịch.

 

 

Ông Yuthasak Supasorn, Tổng cục trưởng TAT, cho biết, "The Amazing Thailand Grand Sale 2020 -" Non-Stop Shopping" sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh của Thái Lan như một điểm đến mua sắm, đồng thời giúp tất cả các nhà doanh nghiẹp bị ảnh hưởng bởi COVID-19 đang diễn ra.

 

Chương trình sẽ cung cấp các sản phẩm từ thời trang, thể thao, công nghệ truyền thông, trang trí nhà cửa, chăm sóc trẻ em, thực phẩm và ẩm thực, khách sạn, spa, và các ngành công nghiệp du lịch khác nhau với giá đặc biệt. Chương trình cùng với quà tặng và nhiều đặc quyền khác nhằm thu hút sự quan tâm từ người Thái Lan và nước ngoài và tạo ra những trải nghiệm mới trong mua sắm.

 

TAT đã mời hơn 10.000 cơ sở trên cả nước tham gia dự án 'Amazing Thailand Grand Sale 2020 - Non-Stop Shopping' và dành những ưu đãi đặc biệt cho cư dân Thái Lan và nước ngoài trong suốt thời gian hai tháng tại các trung tâm du lịch chính ở Bangkok, Chiang Mai , Phuket, Pattaya và Hat Yai.

 

Chương trình năm nay sẽ khác với ba năm trước. Trước đây, chương trình tập trung vào giảm giá từ các cơ sở tham gia và tiếp thị sự kiện trong các lĩnh vực quan trọng và rút thăm may mắn. Dự án năm nay sẽ là O2O: Cách tiếp cận offline và online qua các hoạt động online trên tài khoản chính thức LINE (online) sẽ cung cấp phiếu quà tặng cho người mua để đổi lấy giảm giá tại các cơ sở tham gia (offline).

 

Các chương trình khuyến mãi bán hàng online hàng tuần gồm các danh mục sản phẩm và dịch vụ khác nhau sẽ được giới thiệu để thu hút sự quan tâm của cư dân Thái Lan và nước ngoài trong suốt hai tháng.

 

Tuần 1: Du lịch, khách sạn, hàng không và phương tiện đi lại.

 

Tuần 2: Thời trang, làm đẹp, spa và trẻ em.

 

Tuần 3: 8.8 Flash Flash.

 

Tuần 4: Thực phẩm và đồ uống.

 

Tuần 5: Giải trí và thể thao.

 

Tuần 6: Trang sức, trang trí nhà cửa, và quà lưu niệm.

 

Tuần 7: CNTT, thiết bị và điện tử.

 

Tuần 8: 9.9 Flash Flash.

 

Vào hai ngày may mắn trong vòng hai tháng, TAT cũng đang lên kế hoạch cho các hoạt động online để kích thích chi tiêu theo khái niệm ‘Mua sắm không ngừng nghỉ, với quà tặng và rút thăm may mắn.

 

Chiến dịch "8.8 Khoảnh khắc hạnh phúc" vào ngày 8 tháng 8 cung cấp 4.100 phiếu mua hàng, trị giá 660.000 Baht, thông qua các trò chơi đố vui trực tuyến.

 

Chiến dịch "9.9 Nhận số 9 may mắn" vào ngày 9 tháng 9 cung cấp 20 phiếu quà tặng, trị giá 100.000 Baht, thông qua các trò chơi trực tuyến trên Facebook: Amazing Thailand Grand Sale 2020.

 

TAT cũng đang hợp tác với nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu, Shopee, để tổ chức một chiến dịch xúc tiến bán hàng trong thời gian 15/07 - 31/08/2020, để tăng các kênh bán hàng cho các doanh nhân tham gia.

 

Ứng dụng UTU, một nền tảng liên kết với ngân hàng toàn cầu cũng sẽ được sử dụng để cung cấp các đặc quyền đặc biệt để thu thập điểm, đổi điểm và trả lại tiền cho khách du lịch bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ từ các chi nhánh của họ.

 

Những người mua sắm mua sản phẩm và dịch vụ từ các doanh nghiệp tham gia trong hai tháng 'Amazing Thailand Grand Sale 2020 -' Non- Stop Shopping' cũng sẽ đủ điều kiện để giành được 20 giải thưởng lớn sau khi hoàn thành dự án bao gồm vé khứ hồi của chuyến bay nội địa từ Thai AirAsia và THAI Smile, xe Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới, gói chỗ ở từ Bandara Villas ở Phuket, các tiện ích và nhiều quà tặng khác trị giá hơn 1.000.000 Baht. Lễ bốc thăm may mắn sẽ diễn ra tại khách sạn Conrad Bangkok vào ngày 17/09/2020.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, TAT đang cung cấp 2020 túi mua sắm trong chiến dịch Du lịch có trách nhiệm - Không ngừng tặng túi. Người mua hàng sẽ được mời chụp ảnh tại các cơ sở tham gia các khu vực trưng bày và đăng trên các kênh truyền thông xã hội cá nhân của họ với hashtag #awesomethailandgrandsale2020 và #nonstopshopping2020 để có cơ hội nhận được túi mua sắm.

 

TAT dự kiến ​​dự án sẽ tạo ra 100 triệu Baht chi tiêu trực tiếp cho các sản phẩm và dịch vụ trong các danh mục khác nhau và giúp tăng cường xúc tiến bán hàng cho ít nhất 10.000 doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch và liên quan đến du lịch ở Thái Lan.

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.amazingthailandgrandsale.com hoặc Facebook: Amazing Thailand Grand Sale 2020.

 

 

 

Tin khác

 • TAT nhấn mạnh luật chống hút thuốc ở Thái Lan

  TAT nhấn mạnh luật chống hút thuốc ở Thái Lan

  Mục đích của Thái Lan trong việc chủ động cấm hút thuốc là để duy trì môi trường sạch và an toàn cho tất cả mọi người.
 • Đổi bằng lái quốc tế trước khi đi du lịch

  Đổi bằng lái quốc tế trước khi đi du lịch

  Để khám phá những cung đường tuyệt đẹp này ở Chiang Mai cũng như mọi nơi khác trên thế giới thì nhất định bạn phải thuê một chiếc xe máy. Và câu hỏi được đặt ra ở đây là thuê xe máy có dễ không, chạy xe máy ở Thái Lan có cần bằng lái quốc tế hay không?
 • Nhà hàng và quán bar cao nhất Thái Lan hiện đang mở tại Mahanakhon Bangkok SkyBar

  Nhà hàng và quán bar cao nhất Thái Lan hiện đang mở tại Mahanakhon Bangkok SkyBar

  King Power Mahanakhon nằm ở trung tâm của Sathorn và kết nối trực tiếp với trạm BTS Chong Nonsi. Mahanakhon Bangkok SkyBar mở cửa hàng ngày cho bữa tối và đồ uống từ 17:00 - 01.00 khuya.
 • Thai Bus Food Tour

  Thai Bus Food Tour

  Thai Bus Food Tour là dịch vụ xe buýt hai tầng cao cấp đầu tiên ở Thái Lan kết hợp chương trình tour du lịch với trải nghiệm ẩm thực đối với người sành ăn
 • TAT tiếp tục dự án bảo hiểm du lịch “Thailand Travel Shield”

  TAT tiếp tục dự án bảo hiểm du lịch “Thailand Travel Shield”

  Ba công ty bảo hiểm hàng đầu Thái Lan là Muang Thai, Krung Thai và South East Insurance sẽ cung cấp bảo hiểm du lịch trực tuyến cho du khách nước ngoài
 • Cuối tuần tuyệt vời tại Thái Lan

  Cuối tuần tuyệt vời tại Thái Lan

  Nếu cuối tuần chưa biết đi đâu chơi thì Tổng cục du lịch Thái Lan mời bạn đến Thá Lan. Chỉ 1.5h bay từ Việt Nam bạn có thể trải nghiệm cuối tuần rực rỡ, yên bình hay độc đáo theo các riêng của bạn theo một số hành trình gợi ý như sau:
 • Tổng hợp các đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan

  Tổng hợp các đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan

  Tổng hợp các đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan
 • Cách hoàn thuế VAT tại sân bay quốc tế Thái Lan

  Cách hoàn thuế VAT tại sân bay quốc tế Thái Lan

  Bạn mua sắm tại Thái Lan với hóa đơn trên 2,000 Baht. Bạn nhớ liên hệ người bán để nhận form vàng hoàn thuế VAT sau đó theo trình tự bên dưới để hoàn thuế VAT tại các sân bay quốc tế của Thái Lan
 • Cách điền tờ khai nhập cảnh khi đến Thái Lan

  Cách điền tờ khai nhập cảnh khi đến Thái Lan

  Tờ khai nhập cảnh đến Thái Lan theo mẫu mới gồm 2 mặt để đơn giản hóa thời gian cho du khách Nếu bạn có làm mất tờ khai mặt chiều về cũng đừng lo lắng nhé! Bạn có thể ghi lại khi đến sân bay
 • TAT chào đón Dịch vụ xe buýt tham quan Bangkok mới nhất mang tên Siam Hop

  TAT chào đón Dịch vụ xe buýt tham quan Bangkok mới nhất mang tên Siam Hop

  Bangkok, ngày 06 tháng 02 năm 2019 - Lần đầu ra mắt Siam Hop, một hình thức tham quan phong cảnh bằng xe buýt hai tầng hoàn toàn mới với lộ trình đi qua nhiều điểm du lịch và giải trí, kinh doanh và mua sắm lớn ở Bangkok, được Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vô cùng ủng hộ. Theo thông cáo báo chí chính thức của Siam Hop, dịch vụ này được thiết kế để giúp khách du lịch lên kế hoạch cho các chuyến đi ở Bangkok một cách thoải mái và tiện lợi, cũng như thời gian sử dụng tiện lợi hơn. Có 4 tuyến đường khác nhau: HOP Heritage: The Irresistible Charm of Siam bao gồm 15 điểm dừng, tuyến đường này tập trung vào các địa danh nổi tiếng của đảo Rattanakosin, là khu di tích lịch sử đáng tự hào của Bangkok và là nơi có các biểu tượng như: Grand Palace và Wat Pho. HOP CBD: 10 điểm dừng trên tuyến đường này mang đến sự linh hoạt khi bạn muốn khám phá sự quyến rũ và sức sống đô thị của các khu mua sắm thương mại Silom, Suriwongse và Charoen Krung. HOP Entertainment: Tuyến đường này cũng gồm 10 điểm dừng, đi qua khu vực Ratchadaphisek và Ladprao, biến nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho những khách du lịch có đam mê giải trí. HOP Shopping: tuyến đường này hoàn hảo cho du khách đắm chìm trong thế giới mua sắm tuyệt vời ở thiên đường Bangkok, có 14 điểm dừng trên tuyến đường này dọc theo khu mua sắm nổi tiếng của thành phố Sukhumvit. Khách du lịch có thể chọn 3 gói Siam Hop tiện lợi trên với nhiều mức giá khác nhau, bao gồm gói một ngày với giá 799 Baht, gói hai ngày 1,300 Baht và gói ba ngày với giá 1,700 Baht. Để linh hoạt hơn nữa, du khách có thể chọn các vé có thời hạn sáu tháng sau khi mua với nhiều ưu đãi đi kèm. Dọc theo tuyến đường của từng dịch vụ, hành khách của Siam Hop sẽ thấy các điểm dừng đều dễ nhìn thấy từ xa và rõ ràng từng chi tiết vì hầu hết các điểm dừng đều nằm bên lề đường. Ứng dụng App Siam Hop cung cấp thông tin hữu ích về các tuyến đường khác nhau và lịch trình chúng đi qua, chi tiết về các điểm du lịch bằng tám ngôn ngữ tiếng Anh, Trung, Bahasa Indonesia, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Thái và cập nhật liên tục các điểm ăn uống, mua sắm nổi bật tại mỗi địa điểm. Các cổng Wi-Fi và USB miễn phí cũng có sẵn trên xe buýt cùng với điều hòa không khí và được bảo đảm bởi Bộ Giao thông Vận tải. Ảnh: Smart City Sightseeing Siam Hop – Ticket here Cùng khám phá Bangkok Heritage Route 09:00 : xuất phát trạm HOP STOP 19:00 : kết thúc tại trạm HOP STOP CBD Route 10:00 : xuất phát trạm HOP STOP 20:00 : kết thúc tại trạm HOP STOP Shopping Route: 10:00 : xuất phát trạm HOP STOP 21:00 : kết thúc tại trạm HOP STOP Entertainment Route 10:00 : xuất phát trạm HOP STOP 21:00 : kết thúc tại trạm HOP STOP One Day Pass: thưởng thức dịch vụ tham quan không giới hạn, có hướng dẫn tường thuật trong khi tham quan, dừng và đi theo ý muốn của du khách. Two Day Pass: bao gồm vé vào Viện bảo tàng Siam hoặc Bangkok Canals. Có nhiều thời gian tham quan hơn để khám phá những điều mới lạ. Three Day Pass: bao gồm vé vào Viện bảo tàng Siam hoặc Bangkok Canals. Khám phá một Bangkok rất khác với 49 điểm dừng qua 4 cung đường khác nhau để hiểu vì sao Bangkok được mệnh danh là “City of Angels”.
Top